Lọc gió máy nén khí


Model:

Lọc gió máy nén khí là một bộ phận quan trọng của máy nén khí góp phần làm sạch không khí đầu vào. bộ lọc gió thường được lắp ngay tại cửa hút của máy, ở vị trí này lọc gió có thể loại bỏ được những hạt bụi hay các vật rắn khác khỏi dòng khí nhằm hạn chế sự ăn mòn hay trầy xước ở các chi tiết do những tạp chất này gây ra. Nói cách khác lọc gió giúp bảo vệ được bộ tách dầu, lọc dầu và các chi tiết chuyển động khác.


Còn hàng


Lọc gió máy nén khí

  • Bộ lọc gió thường được lắp ngay tại cửa hút của máy, ở vị trí này lọc gió có thể loại bỏ được những hạt bụi hay các vật rắn khác khỏi dòng khí nhằm hạn chế sự ăn mòn hay trầy xước ở các chi tiết do những tạp chất này gây ra. Nói cách khác lọc gió giúp bảo vệ được bộ tách dầu, lọc dầu và các chi tiết chuyển động khác.
  • Đầu tư chi phí cho một bộ lọc gió sẽ giúp bạn tiết kiệm đươc chi phí để bảo dưỡng các chi tiết khác trong máy. Với những môi trường sản xuất có nhiều bụi như các xưởng sản xuất đồ gỗ, xưởng kim loại, xưởng phu cát thì việc lắp đặt lọc gió là vô cùng cần thiết bởi chất lượng khí sẽ được đảm bảo, các chi tiết bên trong máy cũng được bảo vệ khỏi kẻ thù số 1 của máy nén khí trục vít đó là bụi bẩn.

  • Trong quá trình sử dụng nếu bạ muốn vệ sinh, bảo dưỡng hay thay thế bộ lọc gió, bạn cần chú ý vệ sinh luôn khoang chứa bộ lọc gió vì phần lớn bụi bẩn sẽ bám tại khoang chứa, việc vệ sinh khoang trứa cũng đảm bảo cho lọc gió sạch hơn.

  • Khi thay thế, bảo dưỡng bộ lọc gió cho máy nén khí cần phải chú ý đến lưu lượng, kích thước. Với những loại máy nén khí có lưu lượng lớn thì nên sử dụng bộ lọc có kích thước lớn , kích thước của bộ lọc gió phụ thuộc vào lưu lượng sử dụng. Nếu kích thước của bộ lọc nhỏ hơn so với lưu lượng khí sẽ xảy ra hiện tượng sụt áp khiến cho bộ lọc nhanh hỏng.

  • Bộ lọc gió là bộ phận quan trọng và cần thiết cho hệ thống máy nén khí, do vậy bạn cần chọn mua những bộ lọc có chất lượng tốt với kich thước phù hợp với lưu lượng máy để đảm bảo hoạt động cho hệ thống

Ưu điểm

1. Chất lượng của lọc gió máy nén khí được kiểm soát chặt chẽ, giá thành cạnh tranh, tuổi thọ dài lâu.

2. Chúng tôi cung cấp bộ lọc gió có chất lượng tốt với kich thước phù hợp với lưu lượng từng máy, từng chủng loại và thương hiệu máy để đảm bảo hoạt động cho hệ thống ổn định và chính xác cao.

Những lưu Ý quá trình bảo trì

- Cần đảm bảo bộ lọc gió của máy nén khí luôn được sạch hoặc thay thế thường xuyên. Trong môi trường nhà máy sản xuất thường rất nhiều bụi bẩn, nếu không thường xuyên thay thế bộ lọc gió (lọc khí) thì tốt hơn hết là thỉnh thoảng làm sạch chúng (thổi bụi bằng khí nén).

- Hãy giữ bộ lọc gió ( lọc không khí ) luôn sạch, điều đó giúp sẽ máy nén khí của bạn kéo dài tuổi thọ của nó và đảm bảo máy nén khí được hoạt động đúng công suất và hiệu suất. 

- Nếu lọc gió (lọc không khí) bị tắc hay quá nhiều bụi có thể khiến máy nén khí phải làm việc vất vả hơn (chạy nóng hơn) hiệu suất giảm.

- Bộ lọc gió (lọc không khí) nên được kiểm tra mỗi tháng một lần và nếu chúng bẩn, chúng thường có thể được tháo ra hoặc làm sạch bằng một ít khí nén.

https://maynenkhimiennam.vn/ cung cấp phụ kiện khí nén: Lọc khí, lọc gió, lọc dầu, tách dầu, dầu cho tất cả các máy nén khí trục vít.

Cần lọc gió loại nào alo ngay  --> 0926 345 886

MÁY NÉN KHÍ VÀ PHỤ KIỆN

Văn phòng : 84/49 Ngô Chí Quốc , P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Web: https://maynenkhimiennam.vn/  và  Email: maynenkhigiasi@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi: 0926 345 886 - 0906 76 96 98 Để xem, tìm hiểu & hợp tác

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Lọc dầu máy nén khí

Lọc dầu máy nén khí được làm bằng giấy lụa và giấy tổng hợp, có chức năng cơ bản là lọc bỏ bụi bẩn, tạp chất chứa trong dầu trước khi được đưa vào cụm đầu nén của máy nén khí. Với máy nén khí trục vít, dầu được sử dụng cho việc bôi trơn vòng bi máy nén khí, bánh răng và các chi tiết chuyển động, do vậy bất kỳ bụi bẩn nào cũng có thể làm mòn các bộ phận này.

Tách dầu máy nén khí

Tách dầu máy nén khí có tính năng cơ bản là phân tách dầu lẫn trong không khí dưới dạng sương dầu. Tách dầu máy nén khí có thể  làm sạch nguồn khí trước khi sử dụng, làm tăng tuổi thọ của máy, độ bền được nâng cao, đảm bảo việc máy móc không han gỉ, bào mòn và việc vận hành máy móc trong dây truyền tốt hơn.

Bộ lọc khí nén

Bộ lọc khí nén cho máy nén khí đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống khí nén hiện nay như ngành sửa chữa ô tô, ngành dệt may, may mặc, ngành gỗ, ngành nhựa, đóng gói bao bì, chế biến nông thủy hải sản, hay ngành công nghiệp nặng,…Bộ lọc khí nén có thể  làm sạch nguồn khí trước khi sử dụng, làm tăng tuổi thọ của máy, độ bền được nâng cao, đảm bảo việc máy móc không han gỉ, bào mòn và việc vận hành máy móc trong dây truyền tốt hơn.

Van cổ hút máy nén khí

Van cổ hút hay còn gọi là van cửa hút hay van hút máy nén khí là van chuyên điều chỉnh lưu lượng khí được hút vào trong máy nén khí.  Van điều chỉnh lưu lượng khí hút bằng cách đóng hoặc mở lá van, gồm có 2 loại van hút - Van hút điều khiển máy nén khí ở chế độ tải / hoặc không tải. - Van hút điều khiển máy nén khí ở chế độ điều tiết.  

Màn hình máy nén khí

cung cấp, thay thế, sửa chữa màn hình máy nén khí trục vít (màn hình máy thường, màn hình máy biến tần)

Cảm biến áp suất máy nén khí

Cảm biến áp suất dùng cho máy nén khí

Cảm biến nhiệt độ máy nén khí

Cảm biến nhiệt độ máy nén khí

Khớp nối máy nén khí trục vít

CTy Khí Nén Hoàng Nam cung cấp khớp nối mềm dùng cho máy nén khí trục vít các thương hiệu: máy nén khí Hande, Máy nén khí Jaguar, Máy nén khí Kobelco, máy nén khí Hitachi, Máy nén khí Atlas Copco, máy nén khí Sullair, máy nén khí SCR,....
Đã thêm vào giỏ hàng