Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco

0 Đánh giá
Oil Filter Atlas Copco
Còn hàng

Lọc dầu máy nén khí được làm bằng giấy lụa và giấy tổng hợp, có chức năng cơ bản là lọc bỏ bụi bẩn, tạp chất chứa trong dầu trước khi được đưa vào cụm đầu nén của máy nén khí. Với máy nén khí trục vít, dầu được sử dụng cho việc bôi trơn vòng bi máy nén khí, bánh răng và các chi tiết chuyển động, do vậy bất kỳ bụi bẩn nào cũng có thể làm mòn các bộ phận này.
Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco

Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco

  • Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco được sử dụng để lọc dầu của thiết bị, bộ lọc tốt có thể loại bỏ kịp thời các tạp chất trong dầu máy nén khí, đảm bảo sử dụng bình thường máy nén khí.
  • Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco có chức năng loại bỏ các hạt kim loại và tạp chất trong dầu của máy nén khí để đảm bảo độ sạch của hệ thống tuần hoàn dầu và bảo vệ hoạt động an toàn của động cơ.

    Vật liệu lọc dầu máy nén khí: giấy lụa và giấy tổng hợp 

  • Lọc dầu máy nén khí thường có tuổi thọ là 2000 ~ 3000 giờ, áp lực bộ lọc dầu thường là 1.0-1.4bar.

Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco

Những lưu Ý quá trình bảo trì

- Thường xuyên theo dõi và thay thế bộ tách dầu, lọc dầu và lọc khí định kỳ dựa trên số giờ hoạt động của máy nén khí.

- Cần đảm bảo bộ lọc gió của máy nén khí luôn được sạch hoặc thay thế thường xuyên. Trong môi trường nhà máy sản xuất thường rất nhiều bụi bẩn, nếu không thường xuyên thay thế bộ lọc gió (lọc khí) thì tốt hơn hết là thỉnh thoảng làm sạch chúng (thổi bụi bằng khí nén).

- Hãy giữ bộ lọc gió ( lọc không khí ) luôn sạch, điều đó giúp sẽ máy nén khí của bạn kéo dài tuổi thọ của nó và đảm bảo máy nén khí được hoạt động đúng công suất và hiệu suất. 

- Nếu lọc gió (lọc không khí) bị tắc hay quá nhiều bụi có thể khiến máy nén khí phải làm việc vất vả hơn (chạy nóng hơn) hiệu suất giảm.

- Bộ lọc gió (lọc không khí) nên được kiểm tra mỗi tháng một lần và nếu chúng bẩn, chúng thường có thể được tháo ra hoặc làm sạch bằng một ít khí nén.

Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco

https://phukienmaynenkhi.com/ cung cấp phụ kiện khí nén: Lọc gió, lọc dầu, tách dầu, dầu cho tất cả các máy nén khí trục vít.

Lọc dầu máy nén khí Atlas Copco

Cần lọc dầu alo ngay --> 0926 345 886

MÁY NÉN KHÍ VÀ PHỤ KIỆN 

Văn phòng : 84/49 Ngô Chí Quốc , P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Web: https://phukienmaynenkhi.com/ và  Email: maynenkhihande@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi: 0926 345 886 - 0906 76 96 98 Để xem, tìm hiểu & hợp tác

Sản phẩm liên quan